Hiển thị 1–24 của 36 kết quả

Thành Phát Huy chuyên phân phối sỉ và lẻ đá ốp tường, đá tự nhiên trang trí nội ngoại thất với bề mặt, màu sắc, kích thước đa dạng giá rẻ tại TPHCM.

Đá tự nhiên ốp tường là gì?

Thông thường người ta hay gọi loại đá ốp tường là đá chẻ được gia công cắt, xẻ thành những viên đá nhỏ để ốp tường trang trí nội ngoại thất.

Đá tự nhiên ốp tường dùng để ốp trang trí tường, trụ, cổng, tiểu cảnh, sân vườn, hay đâu đó là nội thất để tạo ra sự mộc mạc, tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên.

Kích thước đá ốp tường trang trí?

Đá ốp tường trang trí có kích thước đa dạng để phù hợp với công năng của mỗi công trình, mãng tường. Kích thước thông dụng là 10x20cm, 5x20cm, 10x30cm, hoặc gia công cắt nhỏ các kích thước theo yêu cầu.

Giá đá ốp tường trang trí có rẻ hay không?

Có thể nói đá ốp tường gần như có giá khá rẻ, tùy theo mỗi loại đá khác nhau mà có mức giá khác nhau.

Điển hình đối với dòng đá chẻ Đà Nẵng, Đá rối thì giá chỉ từ 90-120k/m2, các dòng đá khác thì chỉ 1 trăm mấy đến 2 trăm mấy / 1m2.

Điểm yếu khi sử dụng là đá có khối lượng nặng, cho nên việc chi phí vận chuyển di chuyển ở các tỉnh xa có phần đội lên 1 tý.

Để mua đá tự nhiên ốp tường tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, quý khách có thể liên hệ: 0977.40.98.90 và tham khảo các mẫu đá bên dưới nhé !