Hiển thị 1–24 của 34 kết quả

Gạch KIS Ceramic là một trong những thương hiệu gạch ốp lát khá nổi tiếng hiện nay. Gạch Kis được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng với những mẫu gạch đá hiệu ứng xi măng, đá đồng chất với độ bền cao, thẩm mỹ đẹp.

Gạch KIS là gì?

Đây là sản phẩm gạch ốp lát của Công ty Cổ phần Gạch Men Chang Yih. Được chính thức ra mắt trên thị trường vào năm 2006 dưới nhãn hiệu KIS Ceramic. Các sản phẩm gạch ốp lát KIS được định hướng tập trung vào phân khúc cao cấp, với mẫu mã đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với khẩu hiệu “Make your space perfect”, cùng mục tiêu xây dựng KIS Ceramic trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Hãng gạch này không ngừng đầu tư, phát triển hoàn thiện sản phẩm.

Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu gạch này đã có được một vị thế vững chắc trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam. Do đó, gạch KIS là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn.

Đặc điểm nổi trội của dòng gạch KIS

Gạch Kis được sản xuất bằng nguyên liệu đất sét, bột đá đặc thù. Đồng thời đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, được kiểm tra khắt khe ngay từ khâu đầu vào. Dây chuyền sản xuất gạch hiện đại với hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, công nghệ in phun kỹ thuật số của Tây Ban Nha…

Do đó các sản phẩm luôn được đảm bảo mẫu mã và chất lượng gạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Gạch KIS được các chuyên gia về gạch men đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế. Thương hiệu gạch này đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Và được đánh giá là đối thủ “nặng ký” của rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát phân khúc cao cấp khác. Bao gồm cả thương hiệu trong nước cũng như nước ngoài.

Báo giá gạch KIS giá tốt công trình: Zalo/tel: 0977.40.98.90 – Mr.Huy