Keo dán gạch mosaic nào tốt nhất hiện nay năm 2022

Gạch mosaic là loại gạch có cấu trúc đặc biệt hơn so với những loại gạch khác, phần trăm lỗ rỗng ít nên hồ dầu có khả năng bám dính rất khó. Thêm một đặc điểm nữa là gạch được cấu tạo từ những viên gạch hoặc đá kích thước bé và được dính trên vỉ bằng một lớp lưới nên cần phải sử dụng những loại keo dán mosaic chuyên dụng mới có thể giữ cho gạch được chắc chắn hơn.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới cho các bạn những loại keo dán gạch mosaic tốt nhất và phổ biến hiện nay trên thị trường hiện nay.

keo-op-lat-gach-mosaic-3

Keo dán gạch mosaic là gì?

Gạch mosaic là loại gạch thường được ốp ở những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước như: Hồ bơi, hồ non bộ, nhà tắm,… Keo dán gạch mosaic cũng có chung đặc tính như các loại keo dán gạch ốp lát khác.

Keo dán gạch mosaic được làm từ vật liệu xi măng, trộn cùng phụ gia polymer theo tỷ lệ nhất định để có được một chất keo theo tiêu chuẩn, giúp tăng độ bám dính, thi công vô cùng nhanh chóng, không gây ố màu gạch, chống thấm gốc và kháng khuẩn,…

keo dan gach mosaic

Vì sao nên lựa chọn keo dán gạch khi ốp lát gạch mosaic

Sở hữu nhiều đặc tính nổi bật cùng khả năng vượt trội so với các cách thông thường thì sử dụng keo dán gạch mosaic luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay:

  • Keo dán gạch mosaic được sử dụng đơn giản hơn vữa xi măng truyền thống, chỉ cần trộn với nước sạch là có thể sẵn sàng sử dụng. Ngoài ra khi sử dụng keo không cần phải ngâm trước gạch như hồ dầu.
  • Độ bám dính của sản phẩm cũng cao hơn do có hàm lượng polymer cao nên giúp cho vữa không bị co ngót, tránh không cho viên gạch bị bong tróc, phồng rộp hoặc bị rỗng bên trong.
  • Có tính ứng dụng cao có thể sử dụng được cho mọi loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granite kích thước lớn,…
  • Đặc biệt, keo còn có tính đàn hồi, dẻo dai và linh động mà xi măng không có tính chất này.

keo-dan-gach-tag-tile-A5-1

>>> Tham khảo thêm: Cách thi công gạch mosaic

Những loại keo dán gạch đá tốt nhất thị trường

Keo dán gạch Weber

Weber keo dán gạch là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho công trình. Đây là loại keo sử dụng cho cả dán gạch và miết mạch. Sản phẩm này có ưu điểm tốt về khả năng chịu được hóa chất nồng độ cao, kháng khuẩn, chống nấm mốc tốt, độ chịu áp lực nước liên tục. Đặc biệt là có độ bền cao khi tiếp xúc trực tiếp với không khí ẩm ướt môi trường.

keo-dan-gach-moasic-weber

Keo dán gạch đá Mova

Keo Mova là một loại sản phẩm cao cấp có ưu điểm cao về độ bám dính, được sử dụng hiệu quả nhất trong các công trình hiện nay. Với hai thành phần cấu tạo chính là cốt xi măng và nhựa polyme, giúp thi công nhanh, dễ dàng mà không gây ố màu gạch. Mẫu gạch được nhiều chủ đầu tư công trình lựa chọn nhất khi tìm mua vật liệu hoàn thiện công trình của mình.

keo-dan-gach-moasic-asia

Keo dán gạch đá Asia

Keo Asia đang là loại keo được nhiều người dùng tin tưởng nhất khi lựa chọn hoàn thiện công trình của mình. Thành phần cấu tạo chính là hợp chất xi măng, cát và các chất phụ gia khác. Nó có thể thay thế cho các loại vữa xi măng truyền thống khi ốp lát gạch, giúp hoàn thiện công trình với hiệu quả và chất lượng tốt.

keo-dan-gach-moasic-epoxy

Keo dán gạch TAG

Đây là loại keo có cấu tạo thành phần cơ bản là xi măng và các chất phụ gia đặc biệt với độ bám dính cao gấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường của một dòng sản phẩm. Mẫu keo này đang được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn hoàn thiện phần nội thất và ngoại thất của mình.

keo-dan-gach-moasic-buoc-4

Keo dán gạch đá Epoxy

Keo dán gạch SENDA Epoxy là loại keo có tính năng ưu việt và đang được chủ đầu tư công trình lựa chọn hoàn thiện. Sản phẩm có khả năng bám dính vượt trội và cố định gạch tốt, chỉ cần sau 35 phút là có thể đưa vào sử dụng. SENDA hiện đang phân phối keo dán gạch đá SENDA Epoxy cao cấp dùng cho tất cả các loại gạch men, gạch bóng kính, tấm xi măng, tấm thạch cao, tấm panel, gạch gốm, đá tự nhiên, đá nhân tạo,…

keo-dan-gach-moasic-buoc-2

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được loại keo dán gạch mosaic phù hợp cũng như nắm rõ được quy trình thi công keo dán mosaic và ứng dụng của nó trong xây dựng.

4.9/5 - (15 bình chọn)