Catalog Gạch men TKG

Catalog Gạch men TKG

Gạch men ốp lát TKG là các mẫu gạch ốp lát nằm trong bộ sưu tập Ando Concrete Series của Taicera – tức TẠO NÊN CẢM GIÁC NGUYÊN THỦY trong không gian sống của bạn.

Sản phẩm được hãng gạch Taicera thiết kế dựa trên cảm hứng sáng tạo từ hình ảnh bề mặt bê tông kết hợp với công nghệ INKJET hiện đại mang tới sự khác biệt ấn tượng. Sản phẩm thu hút bởi những màu sắc, hoạ tiết trang trí không bị trùng lặp được mô phỏng một cách tự nhiên, hoàn toàn chân thực cùng khả năng bền màu cao.

Một trong những đặc trưng nổi bật nữa của dòng gạch ốp lát TKG đó là bộ sưu tập bao gồm các mẫu gạch ốp tường, gạch lát nền có gam màu trung tính, nhã nhặn làm chủ đạo. Với những tông màu này, công trình của bạn sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Đặc biệt, đây được đánh giá là sản phẩm gạch ốp lát Taicera chất lượng từ nguyên liệu sản xuất. Với cốt liệu granite ứng dụng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, mẫu gạch có tỷ lệ đồng đều tuyệt đối, độ cong vênh thấp. Không chỉ vậy, đối với một nền khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như nước ta thì lựa chọn sử dụng gạch TKG Taicera là giải pháp hoàn hảo bởi khả năng chống nồm, độ thấm hút hước thấp, chống rêu mốc vượt trội, mang tới giá trị sử dụng ưu Việt cho khách hàng sở hữu.

5/5 - (1 bình chọn)