Hiển thị tất cả 17 kết quả

Gạch gốm COTTO là dòng gạch xây dựng có thành phần cốt liệu chủ yếu là đất sét. Đất sét sẽ được lọc kỹ trong nước để loại bỏ mọi tạp chất (rác thải, sạn đá…).

Gạch gốm là gì?

Gạch gốm hay còn gọi là gạch đỏ cotto là loại gạch xuất phát từ gạch đất nung truyền thống nhưng được ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại hơn.

Sau khi thu được đất và loại bỏ tạp chất, đất sẽ được hong khô đến thủy phần 55 – 56 ppm để dễ tạo hình hơn. Sau khi tạo hình xong, gạch sẽ được phơi khô và cho vào lò nung. Với mức nhiệt độ cao sẽ giúp gạch có được độ cứng cần thiết, đảm bảo công năng sử dụng cho các công trình.

Tiện tích gạch gốm.

Bạn đã biết gạch gốm là gì rồi đúng không? Với loại gạch này mọi người thường sử dụng gạch gốm để làm gạch lát nền nhà hay sân chơi.

Gạch gốm có độ bền rất cao, với các đặc tính lý hóa ít chịu tác động từ các tác nhân thông thường. Loại gạch này giữ màu rất lâu nên người dùng có thể yên tâm. Dù lát gạch ngoài trời cũng có thể giữ màu sắc tươi mới như ban đầu.

Gạch gốm được làm hoàn toàn từ đất sét và các nguyên liệu tự nhiên. Do đó giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gạch khác.

Ngày nay, nhiều người sử dụng gạch men, đá lát nền bởi thiết kế tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó, còn nhiều gia đình vẫn sử dụng gạch gốm lát nền. Mang đặc trưng của nét giản dị, đơn sơ mộc mạc.

Loại gạch này cũng luôn được cải tiến mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người dùng.