Hiển thị 1–24 của 60 kết quả

Gạch trang trí 3D dùng để ốp tường trang trí, với chất liệu bê tông, bề mặt tạo hiệu ứng đẹp, ấn tượng, gạch sản xuất thô, có thể sơn để tạo hiệu ứng màu sắc độc đáo.

mau gach trang tri 3d be tong2

Gạch trang trí 3D ốp tường bê tông.

Gạch trang trí 3D bê tông ốp tường là dòng gạch trang trí với chất liệu bê tông được đúc thủ công, có bề mặt láng mịn dùng để ốp tường với nhiều mẫu mã, hiệu ứng gạch 3D tạo không gian ấn tượng, độc đáo.

mau gach trang tri 3d be tong

Mẫu gạch trang trí 3D đa dạng về mẫu mã, ngoài công năng trang trí ốp tường, gạch còn bảo vệ tường, tạo hiệu ứng đẹp có thể làm background, điểm nhấn, phù hợp với các không gian nội thất đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Gạch trang trí 3D tạo sự khác biệt và độc đáo.

mau gach trang tri 3d be tong

Những mãng tường khá quen thuộc với những dòng gạch men, tranh treo tường, tranh 3D, đã đến lúc bạn thay đổi cho không gian sống của mình bằng dòng gạch 3D mới độc đáo và dễ dàng sáng tạo với hiệu ứng đẹp.

Đắng đo trong việc trang trí các bức tường, backgorund, cầu thang, phòng khách, phòng ngủ… lựa chọn vật liệu dễ thi công, có độ thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã… ứng dụng và công năng cao..

mau gach trang tri 3d be tong

Tìm hiểu ngay những dòng gạch trang trí 3D bên dưới sẽ biến không gian nhà bạn trở nên ấn tượng và độc đáo nhất.

Giá gạch trang trí 3D có cao không?

Đối với các dòng gạch trang trí hiện nay, thì gạch bê tông 3D được xem là có mức giá phù hợp nhất đảm bảo độ thẩm mỹ, tính bền vững và sáng tạo đối với các kiến trúc sư, thiết kế.

mau gach trang tri 3d be tong

Giá gạch 3D trang trí rất phù hợp với các dòng gạch trang trí hiện nay, với hiệu ứng độc đáo, gạch xi măng trang trí 3D ngoài thân thiện còn mang lại điều bất ngờ khi sử dụng.

Các loại gạch trang trí 3D gồm:

  • Gạch 3D vuông, 3D mũi tên, 3D lá tròn, ngói Việt, ngói Nhật, Lông Vũ, chiếc lá, lục giác, lá cọ, 3D ghép, 3D bánh chưng, vảy cá, cánh quạt, võ sò…
  • Gạch 3D tấm Pannel ốp tường
  • Gạch 3D hoa văn nổi độc đáo.

mau gach trang tri 3d be tong

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ CÔNG TRÌNH0977.409.890 ( MR.HUY)

>> Nhận sản xuất gạch bê tông trang trí theo yêu cầu, theo mẫu thiết kế

mau gach trang tri 3d be tong

mau gach trang tri 3d be tong

XEM CHI TIẾT CÁC MẪU GẠCH BÊN DƯỚI NHÉ !