Hiển thị tất cả 14 kết quả

TPH chuyên gạch cổ ốp tường trang trí giá rẻ tại TPHCM, nhận gia công cắt gạch cổ thời Pháp theo kích thước yêu cầu phù hợp không gian, quán xá cổ xưa.

mau gach co mau

Gạch cổ là gì?

Gạch cổ (hay còn gọi gạch thẻ cổ, gạch cổ pháp, gạch cổ bìa) được định nghĩa là vật liệu cắt gia công từ những viên gạch đặc nguyên viên thu gom từ quá trình tháo dỡ của các công trình xây dựng từ thời xưa.

Gạch thẻ cổ có bao nhiêu loại?

Hiện nay đối với dòng gạch thẻ cổ ốp tường có rất nhiều loại nhưng đối với dòng gạch cổ cắt thời xưa thì gồm có 2 loại chính là: gạch cổ bìa và gạch cổ ruột.

Gạch cổ được cắt từ viên gạch cổ thời xưa.

Hiện nay thì có loại gạch giả cổ có rất nhiều mẫu, màu sắc, chất liệu phù hợp công năng riêng của từng công trình trang trí.

gạch co op tuong

Kích thước của gạch cổ là bao nhiêu?

  • Kích thước gạch cổ viên: 10x20x5cm
  • Kích thước gạch cổ bìa: 5x20cm, 7x20cm, 10x20cm
  • Kích thước gạch cổ ruột: 5×20, 7x20cm, 10x20cm

Giá gạch cổ bao nhiêu tiền 1 m2?

Giá gạch cổ hiện nay có giá khá rẻ, giá gạch cổ nằm từ 165k-195k/m2 tùy theo số lượng, địa điểm giao hàng và kích thước gạch.

Ngoài ra giá gạch có thể cao hơn, khi yêu cầu cao đòi hỏi sự tỉ mỉ về kích thước đều, mài cạnh, hoặc kích thước lớn hơn thông dụng.

bang mau gach co mau

Ứng dụng của gạch cổ để làm gì?

Gạch cổ Pháp đa số dùng để ốp tường làm trang trí hoặc điểm nhấn cho các không gian như quán cafe, trà sữa, nhà hàng, quán ăn, nhà ở, văn phòng và khu công cộng.

Ngoài ra đối với gạch cổ viên hoặc gạch cổ nửa viên có thể dùng lát nền, lối đi cho các nhà cổ xưa, hoặc xây trang trí quán xá.

Quý khách có nhu cầu cần đặt gia công gạch cổ cắt xin vui lòng liên hệ: 0977.40.98.90

THAM KHẢO MẪU CHI TIẾT BÊN DƯỚI