Vì sao nên chọn Gạch Việt Nhật ốp trang trí mặt tiền

Vì sao nên chọn Gạch Việt Nhật ốp mặt tiền, trang trí tường cho các công trình nhà phố, biệt thự, resort, tòa nhà, building… hãy cùng Thành Phát Huy phân tích những đặc điểm về dòng gạch này nhé !

Đặc điểm về gạch Việt Nhật so với các dòng gạch khác.

  • Đường cắt sắc nét, chính xác không bị răng cưa, đường mài 2 bên sâu.
  • Sản phẩm đống chất không phai màu theo thời gian.
  • Chất liệu đá đồng chất được sản xuất từ các nhà máy lớn.
  • Kích thước chính xác do được cắt từ sản phẩm đồng chất.
  • Được kiểm tra kỹ trước khi dán lên thành vỉ.

vi sao chon gach viet nhat

Cách nhận biết gạch Việt Nhật chính hãng.

Hiện nay thị trường trong nước xuất hiện các sản phẩm gạch giả nhãn hiệu Việt Nhật với nhiều mẫu mã và chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Điều này ảnh hưởng đến thương hiệu Việt Nhật và gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng những điểm sau để nhận biết được gạch Việt Nhật.

Sản phẩm gạch Việt Nhật được đóng gói trong bao bì, với đấy đủ các thông tin bao gồm: ” Nhãn hiệu, logo, dòng và chủng loại sản phẩm gồm các thông số về sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng và quy cách đóng gói sản phẩm Việt Nhật với chất lượng loại 1. Có tem và mã vạch chống hàng giả nhận diện hàng chính hãng màu sắc chuẩn đẹp và độ bền màu cao theo thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm gạch Việt Nhật bảo hành độ bền màu từ 30-50 năm.

Để hiểu thêm về gạch vỉ Việt Nhật là gì? hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty Thành Phát Huy để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhé !

5/5 - (4 bình chọn)