Mẫu hàng rào xây bằng gạch bông gió đẹp, hiện đại

Hàng rào xây bằng gạch bông gió là xu hướng xây và trang trí hiện đại được nhiều công trình từ nhà ở, nhà phố, biệt thự các công trình công cộng lựa chọn, ngoài công năng bảo vệ nhà thì khi xây bằng gạch thông gió thì tường rào trở nên đẹp, thu hút mang độ thẩm mỹ cực cao.

tuong rao bong gio

Ngày nay xã hội càng phát triển, nhà được xây dựng kiên cố, tường rào bao quanh càng nhiều. Điều này càng dễ dẫn đến sự nhàm chán trong thiết kế. Xu hướng là một khởi đầu cho sự thay đổi về chuẩn mực cái đẹp của xã hội. Tường rào cũng vậy, cũng phải thay đổi theo gốc nhìn thiết kế.

Điều này làm nên một số tường rào gạch bông gió điển hình cho thiết kế để trung hòa giữa ý tưởng và kiến trúc hoàn thiện.

gach bong gio mau 2

Với sự đa dạng về mẫu mã của dòng gạch bông gió xi măng, hàng rào đã trở nên xinh động, lung lung, thông gió, lấy sáng, chắn mưa tạo hiệu ứng 3D độc đáo và kết hợp những mãng xanh tạo không gian mát mẻ, thân thiện môi trường hơn.

Hiện nay dòng gạch bông gió Viettiles đa dạng về kích thước gạch như bông gió 19x19cmbông gió 29x29cm phù hợp với tường 10 tăng độ chắc chắn lên rất nhiều lần.

bong gio dac biet

Về kinh phí xây dựng: Nếu bạn lựa chọn các vật liệu khác như sắt thép, inox, sắt mỹ thuật, thì chi phí độn lên rất nhiều lần kể cả chi phí bảo quản. Việc lựa chọn bông gió hàng rào sẽ hô biến ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, giá trị hơn.

Bạn cần tư vấn mẫu bông gió xây hàng rào, bạn cần báo giá gạch thông gió xin liên hệ Tel/Zalo: 0977.40.98.90

Mẫu hàng rào bông gió đẹp năm 2021

cong trinh gach bong gio11

tuong rao bong gio

tuong rao bong gio

tuong rao bong gio

tuong rao bong gio

tuong rao bong gio

tuong rao bong gio

hang rao bong gio

hang rao bong gio

gach bong gio trang tri tuong rao

Quý khách có thể tham khảo từng mẫu gạch: Tại đây !

5/5 - (2 bình chọn)